Cách Làm Lasagna Thơm Ngon Ngất Ngây

Lasagna là gì? Lasagna là một dạng mì Ý (nổi tiếng bởi sự kết hợp của nhiều loại phô mai khác nhau) dạng tấm hoặc lá và là một loại Pasta dùng phương pháp nướng, bao gồm các nguyên liệu chính là thịt bằm, phô mai, rau củ… và được xếp xen kẽ bởi các […]

Cách Làm Pizza Nhân Nhồi Chicago Ngon Như Ngoài Hàng

Khác với các loại bánh pizza truyền thống, bánh pizza nhân nhồi có phần đế sâu và được nhồi nhiều loại nhân vào bên trong. Món bánh khi ăn sẽ rất béo, thơm ngon từ những nguyên liệu được nhồi hòa quyện cùng phô mai ngập tràn, dễ dàng chinh phục được cả thực khách […]

Lịch Sử Pizza Cấp Đông – Từ Ý Tưởng Nhỏ Đến Dòng Bánh Triệu Đô

I. TỔNG QUAN VỀ PIZZA CẤP ĐÔNG 1. Giới thiệu chung Cũng như nhiều loại thực phẩm siêu tiện lợi như bột yến mạch ăn liền, cháo đóng hộp, súp đóng hộp, thịt đóng hộp, … – thì việc trên thị trường có dòng sản phẩm pizza đông lạnh cũng là điều hiển nhiên. Không […]

Cách Làm Phô Mai Mozzarella Dai Ngon Từng Sợi Cực Chi Tiết 2023

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHÔ MAI MOZZARELLA Mozzarella có nguồn gốc từ vùng Campania – Ý, nhưng ngày nay nó được sản xuất trên khắp đất nước. 1. Tại sao lại có tên là Mozzarella? Phô mai Mozzarella được làm bằng sữa trâu hoặc sữa bò, khi đó nó thường được gọi là mozzarella […]

4 Thành Phần Tối Quan Trọng Quyết Định Độ Ngon Pizza

I. Đế bánh 1. Nhào bột làm đế Làm nóng lò ở mức nóng nhất mà lò sẽ hoạt động (khoảng 240°C, quạt 220°C, khí 9), trước khi bắt đầu làm bột. Cho một vài viên đá pizza hoặc 2 khay nướng lớn vào để bánh thật nóng. Trộn đều bột mì, men nở, muối […]

“Bí Mật Ngàn Năm” Đáng Kinh Ngạc Của Chiếc Bánh Pizza

Bạn là tín đồ của món bánh pizza nhưng bạn có biết những điều bí mật về loại bánh thơm ngon, béo ngậy này không? Bài viết này sẽ bật mí những điều thú vị về chiếc bánh pizza nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy.  I. BÍ MẬT LỊCH SỬ NGÀN NĂM […]