Câu Chuyện Về Sự Ra Đời Của ” nàng thơ ” Pizza Safato

Giải thích cái tên ” SAFATO “

“Tại sao lại lấy tên thương hiệu pizza là Safato ” – đây là 1 câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và muốn biết câu trả lời. Hôm nay Safato sẽ bật mí cho bạn biết nha. SAFATO chính là từ viết tắt và lấy hai chữ cái đầu của ” Sản Phẩm Tốt “. Đúng vậy, với tiêu chí của chúng tôi là luôn mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất và an toàn nhất. Mang trong mình sứ mệnh là đứa con tinh thần của những người đầu bếp Safato , mỗi chiếc bánh được tạo nên từ những nguyên liệu tươi ngon và được chọn lọc kỹ càng từ những nguồn cung cấp uy tín nhất.

Điều trị mụn trọn gói - Những thắc mắc thường gặp

 Ý tưởng để chúng tôi quyết định khai sinh chiếc Pizza Safato

Cùng quay trở về ngày xưa – cái ngày mà xưa hơn ngày nay, vào một buổi chiều chủ nhật mùa thu trời không có nắng, những cơn mưa rào mùa hạ cũng không còn. Ngoài cửa sổ, chỉ còn lại những hạt mưa nhỏ đọng trên lá của hàng trúc quân tử, sau cơm mưa mùa thu là những làn gió nhè nhẹ mát rượi mang theo hương thơm ngào ngạt của hoa sữa. Thời tiết đúng là biết chiều lòng người, trong cái không khí như vậy, hồn ta dễ bị đọng lai, tim như đập chậm hơn 1 nhịp để hòa mình vào không khí lãng mạn ấy. Trong lúc tâm hồn đang trôi lênh đênh thì bỗng nhiên 1 tiếng kêu ” ọc ọc ” kéo ta trở về với thực tại rằng ” ta đang đói” và bụng đang sôi. Trong lúc cái bụng thì đang sôi mà tâm hồn đang tận hưởng như thế, ta chỉ muốn có một bữa ăn nhanh để giải quyết cái bụng đói rồi pha một cốc cà phê ngồi nhâm nhi tận hưởng thời tiết và đọc tiếp cuốn sách yêu thích. Nhưng…

Nhưng ăn gì để vừa ngon, vừa đủ chất lại vừa nhanh thì là một câu hỏi khó. Là một người yêu thích sự lãng mạn, tôi có niềm đam mê đặc biệt với văn hóa và ẩm thực của đất nước Italy xa xôi. Do đó, lúc này chỉ cần 1 chiếc pizza mới có thể thỏa mãn được cơn đói ấy. Vơ vội chiếc điện thoại và order ngay 1 pizza hải sản về nhà, nhưng đáp lại sự chờ đợi mỏi mòn của tôi là một chiếc pizza nguội ngắt, mà cơn đói thì nó cũng không còn day dứt như lúc trước mang đến một trải nghiệm hết sức thất vọng. Lúc này trong đầu tôi mới nảy ra ý tưởng :” làm thế nào để có thể để pizza được trong tủ lạnh, để mỗi khi thèm mang ra ăn ngay 1 chiếc pizza nóng hổi mà thơm ngon. Nghĩ đến đây thôi là tôi đã tìm hiểu và nảy ra ý tưởng ” Pizza cấp đông “. Với bản tính liều lĩnh và dám nghĩ dám làm, tôi quyết định bắt tay vào thực hiện luôn.

Quá trình nghiên cứu công thức và 1000 lần thử nghiệm !!!

Trong quá trình nghiên cứu công thức tôi thử nghiệm từng bước nấu nướng, từ việc nhào bột, nấu sốt, chế biến nhân và phương pháp làm bánh. Tôi không ngừng thử nghiệm và điều chỉnh để đạt được kết quả tối ưu nhất. Mỗi lần thất bại là một bài học, mỗi thành công là một động lực tiếp thêm động lực cho tôi tiếp tục.

Nguyên liệu mà tôi chọn lựa cũng là những sản phẩm tốt nhất, tươi ngon nhất, từ những miếng thịt bò, miếng xúc xích hay từng quả cà chua phải được chọn lọc một cách kỹ lưỡng để mang đến một sản phẩm hoàn hảo.

Thực Phẩm Sạch - Thực Phẩm An Toàn Cho Mọi Gia Đình
Tôi chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất

Và sau hơn 1000 lần thử nghiệm đế bánh – bạn không nghe nhầm đâu, con số chính xác là 1008 lần – để có một chiếc bánh với đế giòn rụm, trải qua thời gian dài cấp đông những vẫn giữ được vị ngon, chất lượng mà lại không bị khô sau khi nướng thì 1008 lần là một con số hợp lý để đứa con tinh thần của tôi được lòng khách hàng nhất. Cảm giác chiến thắng ngọt ngào lấp đầy lòng tự hào và sự hài lòng vô tận. Công thức pizza cấp đông của tôi không chỉ là một sản phẩm ẩm thực, mà còn là một hành trình nghiên cứu, sự kiên trì và đam mê không ngừng nghỉ.

Một trong những chiếc bánh đầu tiên

 

Quá trình thay đổi thương hiệu

Ban đầu, tôi khai sinh chiếc bánh đầy tâm huyết của mình là  ” No.1 Pizza ” bởi trong lòng tôi và những khách hàng đầu tiên của tôi thì đây là chiếc pizza ngon nhất. Đúng vậy, với nhân bánh là những nguyên liệu tươi ngon, đế bánh giòn rụm, phô mai thượng hạng mang đến vị ngon không thua kém pizza tươi thì vị trí số 1 trong lòng những khách hàng của chúng tôi là lẽ đương nhiên.

Không có mô tả ảnh.
Thương hiệu ban đầu

Sau một thời gian suy nghĩ, tôi nhận ra sản phẩm của mình tốt như thế, thì làm sao để khi nhắc đến tên pizza của tôi, khách hàng sẽ mặc định nghĩ rằng đây là một sản phẩm tốt. Và từ đó tôi quyết định đổi tên đứa con của mình với một cái tên mỹ miều :” PIZZA SAFATO ”

Bao bì sản phẩm sau khi đổi thương hiệu thành SAFATO

Điểm mạnh của Pizza Safato – 8 phút nướng

Điểm mạnh lớn nhất mà Pizza Safato mang lại là sự tiện lợi. Không cần rã đông, chỉ cần  8 phút nướng, có ngay chiếc Pizza Safato thơm ngon, béo ngậy, pho mai ngập tràn. Giải pháp hoàn chỉnh cho mẹ nội trợ bận rộn. Giúp tiết kiệm thời gian vài bếp, mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần lấy chiếc pizza Safato từ tủ đông ra cho vào lò nướng hay nồi chiên không dầu vài phút là có món ăn nóng hổi ngon như pizza tươi ngoài hàng. Ngoài ra các con cũng có thể tự nướng pizza tại nhà mà không cần tới sự hướng dẫn của bố mẹ!

Với hương vị chuẩn Ý: Được chế biến theo công thức truyền thống của Ý, đảm bảo giữ nguyên hương vị đậm đà, béo ngậy và hấp dẫn. Kết hợp cùng với nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kỹ lưỡng, kết hợp với các loại gia vị chất lượng cao, mang đến món ăn an toàn và ngon miệng.

Sau 6 năm hoạt động, Pizza Safato đã khẳng định được vị thế là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Điều này không chỉ là niềm tự hào mà còn là niềm hạnh phúc lớn lao của đội ngũ Safato. Từ khi ra mắt, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *