Mô tả sản phẩm
Chúng ta đều biết rằng hương vị là yếu tố cốt yếu để tạo nên một món ăn ngon. Nếu không, thực phẩm dù cao cấp đến mấy cũng trở thành lãng phí. Không phải là nói quá nếu ta coi việc nêm nếm hương vị là cả một quá trình nghệ thuật. Đặc biệt đối với các đầu bếp chuyên nghiệp, việc kiểm soát, hòa hợp hương vị có trong các nguyên liệu khác nhau để phù hợp với đa số khẩu vị của khách hàng luôn là bài toán khó.
Tương tự đối với bánh pizza hải sản SAFATO cũng vậy, các đầu bếp với bề dày kinh nghiệm làm cho các chuỗi nha hàng Ý đã phải thực hiện rất nhiều cuộc thử nghiệm mới có thể tạo ra chiếc bánh pizza hải sản có vị ngon đặc biệt, hòa quyện bởi các nguyên liệu cao cấp: sự tươi ngon của hải sản, sự béo ngậy, thơm lừng của phô mai, hòa hợp cùng đế bánh giòn tan.
Tự hào là sự lựa chọn quen thuộc của khách hàng khi nghĩ đến các loại thực phẩm cao cấp. SAFATO luôn luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đem đến cho người tiêu dùng những nguyên liệu có chất lượng và hương vị tốt nhất.
Hiện tại, Pizza Hải sản đã có mặt tại gần 1000 đại lý của SAFATO trên toàn quốc. Và nếu khách hàng là tín đồ của Pizza và đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp Pizza đến tận nhà thì hãy thêm vào giỏ hàng những chiếc bánh đẹp từ mắt, ngon từ vị của chúng tôi nhé!
Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1: Dùng Lò nướng: Lấy sản phẩm ra khỏi túi hút chân không & đặt vào trong lò nướng (không cần rã đông)
– Bật lò ở nhiệt độ 190°C với chế độ cà mayso trên và dưới cùng đốt. Nướng pizza từ 8-10 phút (tùy cỡ bánh).
Cách 2: Dùng Nồi chiên không dầu: Nướng nhiệt độ 190°C. Thời gian và cách nướng như dùng lò nướng.
Lưu ý: Sản phẩm chín ngon nhất khi phô mai ở giữa chảy đều & viền bánh óng vàng. Bánh ăn ngon nhất khi còn nóng.
Reviews
There are no reviews yet.