Mô tả sản phẩm :
Trong thời kì hội nhập quốc tế, Mỳ Ý sốt bò băm– nguồn gốc từ Italy- đã gần như trở nên quen thuộc với các gia đình Việt Nam bởi sự thơm ngon, béo ngậy
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì mì ý có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Một số thành phần đáng được nhắc đến như: Carbohydrate, Natri, Chất béo, Chất xơ, Kali, Sắt, Protein, Canxi.
Mỳ Ý giúp giảm bớt căng thẳng một cách một cách tuyệt vời, cung cấp đủ năng lượng cho ngày dài hoạt động. Tránh được cảm giác thèm ăn và tạo cảm giác no lâu. Trong mỳ Ý có chứa chất xơ, do đó mà ăn mỳ ý có thể giúp cho hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn, giúp ngăn ngừa tiểu đường. Khả năng hấp thụ dưỡng chất được tang cường, ngăn ngừa tình trạng táo bón và giảm khả năng mắc bệnh ung thư đường ruột.
Bằng kinh nghiệm, trải nghiệm và tinh thần ham học hỏi trong thời điểm công tác tại các chuỗi nhà hang Ý trong thời gian dài. Các đầu bếp của SAFATO đã thành công tạo ra chuẩn hương vị mỳ Ý với 100% bò cao cấp (không pha trộn bất cứ loại thịt nào khác), hòa quyện cùng nước sốt đặc biệt, đậm đà của cà chua, kết hợp với mỳ ống Spaghety Barilla cao cấp và phô mai mozzarella béo ngậy tạo nên một bản giao hưởng hương vị. Đảm bảo càng ăn càng ghiền.
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng chảo: Rã đông mỳ, cho mỳ và sốt bò bằm vào chảo đảo ở nhiệt độ vừa, nấu trong 5 phút là sử dụng được, nếu sợ mỳ khô có thể thêm xíu nước khi nấu. tắt bếp, trộn gói phomai vào và thưởng thức
– Dùng lò vi sóng: Cho hộp mỳ vào lò quay 3 phút, mở ra đảo đều mỳ với sốt và quay thêm 3 phút, lấy hộp mỳ ra, trộn cùng gói phomai và thưởng thức.
Reviews
There are no reviews yet.