Thành Phần : Cốt hoa quả, sả, hành, ớt, hạt nêm, muối, đường, nước mắm
KLT : 500gr
HDSD : dùng nấu: Lẩu thập cẩm, lẩu hải sản, làm nước dùng nấu canh chua, nấu mỳ, bún cá,… tùy thích
Cách pha : Đun sôi gói cốt lẩu cùng 1,5 – 2,5 lít nước tùy khẩu vị và không cần thêm bất cứ gia vị nào.
Thêm ớt hoặc sa tế nếu ăn cay hơn.
Cách bảo quản : Nhiệt độ đông từ -16 độ C
Lưu ý : nếu bảo quản trong tủ mát, nước lẩu nhanh lên men, nhanh chua, hỏng và không để được thời gian dài, không đảm bảo sức khỏe.
Sản phẩm của : SAFATO – Chibi Việt Nam
Sản xuất tại : Công Ty TNHH TM&DV Chibi Việt Nam
Nhà Phân Phối : Công Ty TNHH TM&DV Chibi Việt Nam
Địa Chỉ : 239 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Reviews
There are no reviews yet.