Mô tả sản phẩm :
Chi tiết về Pizza Safato vị bò băm
Tận hưởng tiết trời mùa thu mát mẻ, cùng những người thân yêu thưởng thức chiếc bánh Pizza SAFATO Vị Bò Băm thơm ngon, khó cưỡng. Thấy cuộc sống thật thoải mái và vui vẻ.
Theo chuyên gia của Viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn tại Mỹ, Anmy Kimberlain thì “Không phải miếng Pizza nào cũng giống nhau”. Và điều quan trọng là thành phần lớp vỏ bánh, phần topping và những món ăn kèm theo. Vậy nên, sẽ luôn cần có những vị đầu bếp tài năng để chế biến những chiếc bánh Pizza SAFATO Bò Băm “chuẩn” hương vị và cân bằng dinh dưỡng cho người thưởng thức.
Chiếc bánh Pizza Vị Bò Băm mang thương hiệu SAFATO được chế biến bởi bàn tay của các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Ý, tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà và vô cùng khác biệt của phô mai và thịt bò băm.
Tự hào là sự lựa chọn quen thuộc của khách hàng khi nghĩ đến các loại thực phẩm cao cấp. SAFATO luôn luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đem đến cho người tiêu dùng Việt những nguyên liệu có chất lượng và hương vị tốt nhất.
Hiện tại, Pizza SAFATO Vị Bò Băm đã có mặt tại gần 1000 đại lý của SAFATO trên toàn quốc. Và nếu khách hàng là tín đồ của Pizza và đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp Pizza đến tận nhà thì hãy thêm vào giỏ hàng những chiếc bánh đẹp từ mắt ngon từ vị của chúng tôi nhé!
Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1: Dùng Lò nướng: Lấy sản phẩm ra khỏi túi hút chân không & đặt vào trong lò nướng (không cần rã đông)
– Bật lò ở nhiệt độ 190°C với chế độ cà mayso trên và dưới cùng đốt. Nướng pizza từ 8-10 phút (tùy cỡ bánh).
Cách 2: Dùng Nồi chiên không dầu: Nướng nhiệt độ 190°C. Thời gian và cách nướng như dùng lò nướng.
Lưu ý: Sản phẩm chín ngon nhất khi phô mai ở giữa chảy đều & viền bánh óng vàng. Bánh ăn ngon nhất khi còn nóng.
Reviews
There are no reviews yet.