Chi tiết về Pizza Chicago vị Bò Ngô
Sở dĩ có tên Pizza Chicago là vì đây là loại pizza bắt nguồn từ nước Mĩ, cụ thể hơn là xuất hiện tại thành phố Chicago thuộc bang Illinois nước Mỹ từ đầu những năm 1950 và thịnh hành cho đến nay.
Khác với một chiếc pizza có đế bánh mỏng, Pizza SAFATO Chicago nhân nhồi có viền bánh cực kì cao cùng với đó là độ giòn đặc trưng của lớp vỏ bánh phủ kín bên ngoài. Lượng phô mai bên trong bánh nhiều gấp 3 lần phô mai mozzarella thượng hạng so với bánh truyền thống, thẫm đẫm nước sốt cùng phần nhân bò ngô ngập tràn. Đảm bảo ai ăn cũng ghiền.
Tự hào là sự lựa chọn quen thuộc của khách hàng khi nghĩ đến các loại thực phẩm cao cấp. SAFATO luôn luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đem đến cho người tiêu dùng những nguyên liệu có chất lượng và hương vị tốt nhất.
Hiện tại, Pizza Chicago mang thương hiệu Safato đã có mặt tại gần 1000 đại lý của SAFATO trên toàn quốc. Và nếu khách hàng là tín đồ của Pizza và đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp Pizza đến tận nhà thì hãy thêm vào giỏ hàng những chiếc bánh đẹp từ mắt, ngon từ vị của chúng tôi nhé!
Hướng dẫn sử dụng
Cách 1:
- Dùng Lò nướng: Lấy sản phẩm ra khỏi túi hút chân không & đặt vào trong lò nướng (không cần rã đông)
- Bật lò ở nhiệt độ 230°C với chế độ cà mayso trên và dưới cùng đốt. Nướng pizza từ 18-25 phút (tùy cỡ bánh).
Cách 2:
- Dùng Nồi chiên không dầu: Nướng nhiệt độ 200°C. Thời gian và cách nướng như dùng lò nướng.
Lưu ý: Sản phẩm chín ngon nhất khi phô mai ở giữa chảy đều & viền bánh óng vàng. Bánh ăn ngon nhất khi còn nóng.
Reviews
There are no reviews yet.